1. Khách Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến tại đây.
 2. Lưu ý: Các thành viên nào khi đăng ký không nhận được email kích hoạt thì vui lòng kiểm trang trong hộp thư spam để kiểm tra email kích hoạt. Nếu vẫn không nhận được email kích hoạt thì vui lòng vào mục liên hệ để thông báo tài khoản không kích hoạt được.
 3. Lưu ý: Khách cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài.
  Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài. Nội quy mới cập nhật tại đây.

Đặt vé máy bay trực tuyến-vemaybaytructuyen24h.net

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hoanggiachau12, 22 03 2013.

Quảng cáo

 1. hoanggiachau12 Thành viên mới

  Phòng vé máy bay Hoàng Gia Châu là một trong những công ty bán vé máy bay trực tuyến có địa chỉ tại 104 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận , HCM . Phongvemaybayhoanggiachau.com là đại lý chính thức phân phối vé chính thức cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam airlines,Pacific,Jetstar,Air Mekong,United Airlines,Air france, Cathay Pacific,Quantas airways, Lufthansa,Korean, Eva air, Singapore airlines ,United airlines...và các hãng hàng không quốc tế khác

  [IMG]
  Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn và book vé đầy đủ kinh nghiệm nghề nghiệp, thao tác chính xác và luôn áp dụng công nghệ hiện đại như sử dụng thành thạo các phần mềm Abacus,Galileo,Âmdeus,Sabre,Web Portal...để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

  Phòng vé máy bay Hoàng Gia Châu
  luôn muốn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng,bằng những đường bay đẹp, và chi phí hợp lý nhất.

  Phòng vé máy bay Hoàng Gia Châu là đại lý vé máy bay của tất cả các hãng hàng không trên thế giới và Đặt vé trực tuyến ,vé máy bay Vietnam Airlines,vé máy bay Viet Jetstar,Air France , Air Canada, American Airlines, Cathay Pacific, Eva Air, China Airlines, Korean Air, Singapore Airlines, Thái Airways, Malaysia Airlines, Lufthansa, China Southern Airlines, Japan Airlins, All Nippon Airways, United Ailrines, Delta Airlines, Qantas Airways, Emirate Airlines, Asiana Airlines, ..v.v.
  Liên hệ trụ sở chính tại : 104 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận , HCM , dịch vụ seo từ khóa uy tín

  Điện thoại : 08.39953017 - Hotline : 0908.898557


  Website : Vé máy bay - Phong ve may bay Vietnam Airlines

Chia sẻ trang này